Reader Comments

Hưng Thịnh Phát - đối tác phân phối máy giặt là công nghiệp tại VN

"Stephaine" (2018-04-10)

 |  Post Reply

phân phối máy giặt công nghiệpchúng tôi là 1 trong những những địa điểm giao thương máy giặt sấy là công nghiệp 12kg 25kg 30kg 40kg 50kg giá rất rẻ rất là uy tín. Chuyên phân phối máy giặt công nghiệp rất chất lượng cũng giống như những dòng máy giặt là Like New 99%. với kinh nghiệm lâu lăm trên thị trường, Cửa Hàng chúng tôi có thế tự tin cam đoan sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất có thể hợp lí cùng yêu cầu của người tiêu dùng and kèm với chính là những dịch vụ phân phối máy giặt công nghiệp nuôi dưỡng suốt trong quãng công việc dùng.

Máy giặt công nghiệp càng ngày càng được rất nhiều các Doanh nghiệp, Nhà cung cấp từ các hotel, nhà hàng quán ăn hay đến các cửa tiệm giặt là hay thậm chí các gia đình dùng càng ngày càng đa số. thế nhưng Ngân sách của máy giặt công nghiệp mới sẽ khá cao chủ yếu vì thế phần lớn Doanh nghiệp thường những hộ kinh doanh nhỏ tuổi lẻ có Xu thế tìm kiếm mua máy giặt công nghiệp cũ.
mua bán máy giặt là công nghiệp cũ chỗ nào tại Hà Nội Thủ Đô ?
C.ty máy giặt công nghiệp Hưng Thịnh Phát việt nam chuyên nhập khẩu cung cấp lắp đặt những loại máy giặt sấy là công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, thiết bị giặt là công nghiệp cho các siêu thị, xưởng giặt công nghiệp quy mô từ nhỏ tuổi tới lớn. những dòng sản phẩm mà công ty phân phối là các sản phẩm uy tín, nổi tiếng trên quả đât hiện nay như Electrolux, Primer, Imesa, ADC…Các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ mà Cửa Hàng chúng tôi phân phối đến người sử dụng hàng loại từ 8kg tới 60 kg và có chất lượng còn trên 80 % trở lên tới mức ngay gần như mới.
Tùy vào yêu cầu dùng của người tiêu dùng hàng, mà chúng tôi sẽ đề ra phương án hợp lí nhất với ĐK của quý khách. với kinh nghiệm and uy tín trên thị trường SLC tín nhiệm rằng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt nhất của quý khách hàng hàng. Để được tư vấn tốt nhất về máy giặt là công nghiệp cũ hay những sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp , cùng đội ngũ buôn bán báo giá thành của máy giặt công nghiệp nhanh , chính xác - hỗ trợ kỹ thuật quý khách hàng 24/24 .

Add comment